Chữa trị hiệu quả bệnh hôi miệng | Chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
Loading...

Chữa trị hiệu quả bệnh hôi miệng

KHÔNG CẦN MẤT NHIỀU THỜI GIAN, BẠN VẪN CÓ THỂ CHỮA HÔI MIỆNG HIỆU QUẢ

Nỗi lo khi bị hôi miệng.

Nếu bạn đang đau đầu vì tình trạng hôi miệng của mình, và bạn tuyệt vọng vì đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không có hiệu quả thì những thông tin dưới đây là dành cho bạn.

"Làm thế nào để giải quyết tất cả tình trạng hôi miệng, giúp bạn xoá bỏ sự mặc cảm tự ti đồng thời khôi phục lại cho bạn một hơi thở như bình thường chỉ trong 01 tuần"Bạn thân mến!

Tôi biết vì sao bạn đọc những dòng chữ này.

Cũng như bạn, tôi đã phải chịu đựng tình trạng hôi miệng của mình nhiều năm. Trong thời gian đó, tôi đã nổ lực tìm kiếm các phương pháp để điều trị về chứng hôi miệng này. Thật sự nó đã làm cho tôi cảm thấy mình nguy hại và mất tự tin trầm trọng.

Hôi miệng là một vấn đề nghiêm trọng mà tôi tin rằng không ai muốn bị chứng bệnh này cả!

Hôi miệng đã đến với tôi và tôi đã sống một cuộc sống như địa ngục mà bạn đang phải trải qua với những sự ngại ngùng xa lánh khi giao tiếp và tệ hơn nữa nhiều người còn nói thẳng hay châm chọc.

Việc bị xa lánh khi giao tiếp trở thành nỗi mặc cảm và khiến tôi thật sự đau khổ.

Điều đáng buồn hơn nữa là những người tôi tiếp xúc rất ngại nói trực tiếp với tôi hay mà họ lại đi nói với người khác. Còn những người thiếu tế nhị hơn thì họ lại xem đó là một cách để đùa giỡn trong những cuộc vui.

Tôi cũng đã thử rất nhiều cách giống bạn. Tôi đánh răng bằng nhiều loại kem đánh răng cao cấp, nước súc miệng, kẹo và thậm chí uống nước chanh liên tục, v v…

Tôi rất lo lắng về việc nói chuyện với mọi người trong các buổi gặp mặt, những nơi đông người hoặc các sự kiện đặc biệt.

Đôi khi tôi tự giận bản thân mình, trách sao số phận mình lại bị chứng bệnh này. Tôi rất tức giận với cái miệng của mình và đã có lần tôi tát vào miệng mình.

chữa trị hiệu quả bệnh hôi miệng 1


Tôi đã làm gì sai?

Tôi đã tự hỏi mình nhiều lần như thế. Tại sao lại là tôi?

Và khi nào thì những chuyện này sẽ kết thúc?

Tôi cảm thấy suy sụp và tuyệt vọng

Nhiều khi tôi nghĩ rằng có lẽ tôi phải sống với chứng hôi miệng này suốt đời giống như những người khác.

Nhưng tôi thật sự không cam tâm như thế.

Tôi quyết định mình phải làm gì đó để thay đổi tất cả những điều này

Tôi đã tốn hàng chục triệu đồng để theo các chương của các bác sĩ, nha sĩ mà tôi tìm được. Cứ người này không trị được tôi lại tìm đến người khác và rồi người khác nữa. Nhưng rồi cũng không có hiệu quả gì. Cái mà tôi nhận được duy nhất là hoá đơn tiền thuốc, tiền khám răng này nọ.

Cách duy nhất mà tôi chấp nhận là tôi phải liên tục và liên tục nhai kẹo khi ra ngoài gặp một ai đó. Nhưng chuyện này quả thật không thoải mái chút nào vì khi ngồi với đối tác vài giờ thì không thể liên tục nhai kẹo được. Nó rất phiền toái và mỏi miệng đến mức đau cả hàm vì miệng phải làm việc liên tục.

Tôi khuyên bạn không nên dùng quá nhiều kẹo cao su vì đôi khi làm bạn quen vì không thiếu được nó cũng như miệng bạn sẽ nhạt và đắng khi không dùng kẹo.

Tôi luôn suy nghĩ làm thế nào để chữa trị căn bệnh hôi miệng này một cách hiệu quả

Điều trị căn bệnh hôi miệng này đối với tôi quả thật là một cuộc chiến đầy đau khổ và nước mắt. Sau hơn 2 năm mệt mỏi vật lộn với các phương pháp điều trị, cuối cùng tôi tìm ra được một giải pháp mà ngay chính người bà con (Thầy Quang, Quảng Nam) đã nhiều năm trong nghề đông y gia truyền đã giúp tôi về một liệu pháp chữa hôi miệng thật sự tuyệt vời…

Nói thật thì lúc đầu tôi không nghĩ những bài thuốc đông y hiệu quả vì trước kia tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp khoa học tiên tiến khác và các sản phẩm đắt tiền nhất nhưng cũng chỉ mang lại kết quả rất ít.

Vậy điều gì đã làm cho tôi tin rằng chữa hôi miệng thật sự hiệu quả?

Đơn giản chỉ một điều, chính tôi và những người thân, người bạn và những lời giới thiệu, lời cám ơn từ những khách hàng nội bộ này khi hơi thở của họ trở về trạng thái bình thường như người khoẻ mạnh …

Hôi miệng đã không còn nữa

Sau 03 ngày dùng thuốc tôi đã phải ngạc nhiên vì chứng bệnh ác ôn này đã giảm rõ rệt. Sau khoảng 07 ngày hơi thở của tôi đã trở lại trạng thái bình thường. Tôi đã vui mừng đến mức chạy ào ra phòng khách và khoe cho cả gia đình. Mọi người đã hoàn toàn sửng sốt. Tôi đã khóc nhưng lần này tôi không phải khóc trong tuyệt vọng mà tôi khóc trong hạnh phúc.

Tôi chưa bao giờ yêu bản thân mình đến như vậy.


chữa trị hiệu quả bệnh hôi miệng 2


CUỘC SỐNG CỦA TÔI ĐÃ HOÀN TOÀN THAY ĐỔI

Nhưng trong niềm hạnh phúc đó, tôi vẫn còn lo sợ chứng bệnh này sẽ quay trở lại, vì theo kinh nghiệm của tôi về những giải pháp điều trị trước đây, tôi biết rằng chỉ được một thời gian ngắn, và sau đó đâu lại vào đấy. Nên tôi quyết tâm dùng hết 01 tháng như Thầy Quang chia sẻ. Quả thật suốt hơn 2 năm qua tôi đã không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào của chứng hôi miệng đó nữa.

Tôi có thể tự tin hay mạnh dạn khi nói về chứng hôi miệng nếu có một ai đó đứng trước mặt tôi bị chứng bệnh đó vì tôi có giải pháp dành cho họ và tôi tin chắc nó giúp họ khỏi trong thời gian rất ngắn (dĩ nhiên tôi phải hỏi nguyên nhân không do răng hay miệng mà ra thì đây là giải pháp dành cho họ).

Tôi nhận ra rằng đây là thời điểm quan trọng trong cuộc đời mình để đem niềm vui đến cho mọi người. Và tôi cũng nhận ra được mục đích của cuộc sống là giúp đỡ những người có chung một hoàn cảnh.

Đó cũng là lí do vì sao tôi tạo ra website Chữa Hôi Miệng để tôi có thể giúp đỡ nhiều và nhiều nguời hơn nữa!

Nhưng trước khi tôi giới thiệu nó với bạn. Tôi muốn bạn nghe hiểu về cái gốc của chứng bệnh hôi miệng này một chút.

Hôi Miệng và nguyên nhân?

Hôi miệng thường đến từ ba nguyên nhân: bệnh từ vòm miệng, đường hô hấp và bệnh từ cơ quan tiêu hóa.

Ngoài hai tác nhân đầu rất dễ chữa trị, trong Đông y, các thầy thuốc xác định lý do chính dẫn đến chứng hôi miệng ở hầu hết mọi người là Tỳ Bách Thảo (tên cũ Tỳ vị khí hư).

Tỳ Bách Thảo - Tỳ vị khí hư là căn bệnh khiến cho hơi từ dạ dạy bị đẩy ngược lên đường thực quản, khiến hơi thở qua miệng có mùi hôi. Trong Tây y, bệnh này còn được gọi là dạ dày trào ngược. Bên cạnh biểu hiện từ mùi hôi, Tỳ Bách Thảo - Tỳ vị khí hư còn làm người bệnh bị ợ chua,

Thuốc Tỳ Bách Thảo, phương dược gia truyền. Thuốc do thầy Quang tại Quảng Nam sắc, dạng viên mềm. Thuốc có tác dụng giúp giảm tình trạng đẩy hơi từ dạ dày ngược lên thực quản.

Chỉ cần dùng trong 03 ngày bệnh sẽ giảm hẳn, dùng trong 07 ngày sẽ không còn dấu hiệu của bệnh hôi miệng.


Tuy nhiên, bạn cần kiên trì dùng hết 1 đến 3 hộp thuốc (tùy theo tình trạng) để bệnh dứt hẳn.

Nên dùng thuốc kết hợp với thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ để thuốc phát huy công dụng tốt nhất.


chữa trị hiệu quả bệnh hôi miệng 3


Chữa Hôi Miệng Giúp Được Gì Cho Bạn?

· Sản phẩm thảo dược đông y hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ

· Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và đối mặt với khách hàng

· Những người khác sẽ không còn trêu chọc bạn nữa

· Sống đúng cuộc sống mà bạn muốn và tự tin thể hiện bản thân

· Không phải tốn tiền cho các sản phẩm phụ trợ mà mà không mang lại kết quả đáng kể gì cho bạn.

· Mở rộng các mối quan hệ bạn bè, làm ăn và xã hội của bạn

· Giải quyết vấn đề hôi miệng của bạn hiệu quả một lần và mãi mãi

· Điều quan trọng là mối quan hệ của bạn


Khách hàng đã nói gì về ChữaHôiMiệng.com

“Tôi rất cám ơn vì may mắn được một người bạn giới thiệu. Tôi mới dùng có 3 ngày là đã giảm hẳn. Bà xã tôi rất ngạc nhiên vì điều này”. Anh Nguyễn Thái N.., TP.HCM

 “Thỉnh thoảng tôi thấy miệng bị đắng và bắt đầu có dấu hiệu hôi miệng. Có người bạn cùng phòng cho tôi 24 viên. Tôi không  ngờ nó lại hiệu quả thật. Tôi sẽ giới thiệu cho những ai đang bị chứng bệnh tế nhị này”.  Anh Bùi Nguyễn D.., TP.HCM

“Tôi uống có 36 viên thấy hết sau đó không dùng nữa. Mấy hôm trước thấy có dấu hiệu tôi uống thêm 36 viên thì không bị nữa.” Chị Linh, Hà Nội

“Tôi thật sự rất vui. Không ngờ sau 4 ngày tôi dùng đã khỏi hẳn hoàn toàn. Thật sự tôi vui lắm. Cám ơn anh rất nhiều”. Anh Sơn, TP.HCM

“Bác Bảy có cháu sống bên Mỹ cảm nhận: Cháu tôi nó bị thường xuyên, đến trường nó ngại nói chuyện với bạn trong lớp.  Tôi có gửi cho nó dùng, hôm trước tôi điện hỏi nó thì nó nói hết rồi. Nó có nhờ tôi nói cám ơn đến trang Web” Bác Bảy, Biên Hòa

“Tôi may mắn vì biết được bài thuốc này, nó thật có ích. Trước đây tôi buồn lắm vì không biết phải làm thế nào. Tôi thử đủ mọi cách từ dùng kẹo, uống nước, đi khám răng,..nhưng cũng không khỏi. Tôi không ngờ sau 5 ngày liên tục nó đã giảm đáng kể và ngày thứ 7 là hết hẳn. Tôi có mua tặng cho mấy người bạn ở  sài gòn”. Chị Minh, Cần Thơ.

“Tôi sẵn sàng trả bất cứ giá nào để trị khỏi chứng bệnh này. Thật cám ơn vì một lần tôi vô tình nhận được email của Bạn. Tôi rất mừng, cảm ơn chuahoimieng.com rất nhiều nhé” Anh Quyền, Hải Phòng.

Sử dụng như thế nào?

Một hộp 400gram
 
Uống từ 6 viên/lần

Ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối, sau khi ăn

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  • Tổng đài tư vấn: 1900 969607 (từ 8:00 giờ đến 20:00 giờ)
  • Tại TPHCM: Lầu 3A, tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3
  • Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, P.Kim Mã, Q.Ba Đình 
Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM. 

Các quận ngoại thành (Q.9, Q.12, Q.Bình Tân, Q.Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn tùy địa điểm) thu phí vận chuyển từ 30.000 VNĐ. 

Giao hàng đến các thành phố khác sẽ cộng thêm phí 50.000 VNĐ chuyển phát nhanh.
THÔNG TIN THANH TOÁN


Lưu ý: Không sử dụng thuốc cho phụ nữ đang mang thai và người bị bệnh tiểu đường.

 
Mở rộng
Lên trên
Share Emphasis