Cách chữa hôi miệng bằng thuốc nam | Chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
Loading...

Cách chữa hôi miệng bằng thuốc nam

Hút thuốc là, uống ruợu bia, cà phê… là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng, khiến bạn mất tự tin khi đi giao tiếp với người khác. Vậy có cách nào chữa hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả không? 

Sau đây là một số cách chữa hôi miệng bằng thuốc nam hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay:

Hương nhu: còn đựơc gọi là cẩm nhu hoặc thạch giải. Lấy 10gr huơng nhu nấu trong 200ml nước, dùng súc miệng mỗi sáng, bệnh hôi miệng sẽ giảm dần và hết hẳn.

Húng chanh: (dân gian còn gọi là rau tần) vị cay nhẹ, có tác dụng giải cảm hiệu quả, chữa các bệnh về đuờng hô hấp. Để chữa hôi miệng, chúng ta cần nấu húng chanh khô mang trong nước rồi dùng nước súc miệng mỗi ngày 2 lần, tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy. Trong vòng 1 tuần, bệnh hôi miệng sẽ hết hoàn toàn.


Lá húng chanh có tác dụng chữa hôi miệng rất tốt

Ngò gai: có tên gọi khác là mùi tàu, có vị cay nhẹ, hơi hắt. Lấy ngò ngai sắc lấy nước, khi sắc thêm ít muối. Sử dụng để khò họng 5-6 lần/ngày. Chỉ 2-3 ngày sẽ thấy hôi miệng  giảm đáng kể.

Trầm hương: đựơc cho rằng là phương thức chữa hôi miệng hiệu quả nhất trong các phương thuốc chữa hôi miệng bằng thuốc nam, trầm hương khi được kết hợp với nam nhũ hương, long nhãn, mẫu đinh hương, trò hà điệp, xuyên khổ luyện, mang lại kết quả rất tốt. Nghiền nhỏ các loại thảo dược trên, lấy hỗn hợp này đánh răng mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ, mùi hôi miệng sẽ biến mất hoàn toàn.

Trà xanh: trà có vị mát nhẹ, thơm, nhờ vậy chúng giúp hơi thở bạn thơm tho hơn. Nhưng 1 ngày chỉ nên uống 2-3 tách trà và không uống khi đang đói vì chúng rất có hại cho dạ dày.


Trà xanh nổi tiếng với các công dụng đối với răng miệng và hơi thở


Ngoài ra dù là phương thức chữa hôi miệng nào đi nữa chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Tốt nhất bạn hãy nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hạn chế uống rượu bia thuốc lá cà phê và các loại chất kích thích khác. Đặc biệt bạn không nên uống nước đá thường xuyên chúng sẽ làm cho răng bạn yếu đi và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập dễ dàng hơn.
Thuốc Đông y                                                     CTY CP Ong Quang Tiên
Tỳ Bách Thảo
Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày

Công dụng: Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng; khô miệng, đắng miệng; trào ngược axit, trào ngược thức ăn; đầy hơi, trướng bụng.


Thành phần: 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng: Người lớn. Trẻ em trên 10 tuổi
Không sử dụng cho người bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Cách dùng: 6 viên/lần, ngày 2 lần (sau khi ăn).

Tư vấn về bệnh: 1900 969607
Địa chỉ: TP.HCM: Lầu 3A, tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, phường 14, Q. 3.  
              Hà Nội: 99 Sơn Tây, Kim Mã, Q. Ba Đình.

0 comments:

Post a Comment

 
Mở rộng
Lên trên
Share Emphasis