Cách chữa hôi miệng nhanh nhất bằng y học cổ truyền | Chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
Loading...

Cách chữa hôi miệng nhanh nhất bằng y học cổ truyền

Nếu bạn mắc chứng hôi miệng, và dù đã dùng nhiều loại thuốc mua từ các tiệm Tây Y, mùi hôi này vẫn còn dai dẳng không dứt hẳn, hãy nghĩ đến giải pháp từ Y học cổ truyền.

Sau đây là một vài phương pháp hữu dụng và rất dễ thực hiện

Dầu cây tràm trà: chúng có công dụng sát trùng, khử mùi hiệu quả. Nếu dùng kem đánh răng bạn cũng nên chọn có chữa dầu cây trà thì rất tốt trong việc khử mùi hôi hiệu quả. Bạn có thể dùng dầu cây tràm trà nhỏ lên bàn trải đánh răng. Chỉ ngay sau khi vệ sinh buổi sáng, bạn sẽ thấy mùi hôi không còn nữa. Đơn giản hơn, chúng ta có thể dùng 1-2 giọt tràm trà pha với nước súc miệng cũng có hiệu quả ngay lập tức.

Cây tràm trà

Thì là: chúng được dùng nhiều trong các món ăn hàng ngày, chữa hôi miệng bằng cách lấy thì là và nhai trong miệng chúng sẽ giúp kháng khuẩn loại bỏ mùi hôi trong miệng do vi khuẩn gây ra.

Mùi tây: bạn có thể tìm thấy chủng rất nhiều ở chợ rau chúng giúp kiêm soát mùi hôi miệng gây ra. Bạn rửa sạch chúng nhai thật kỹ, hoặc cũng có thể ép nước uống, chúng sẽ giúp tiêu hoá tốt và giảm việc vi khuẩn ký sinh trong khoang miệng của bạn từ đó mùi hôi miệng cũng giảm đi

Trà: trong trà có các hợp chất polyphenol ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng, bạn chỉ nên uống 1 ngày 2-3 ly tra sau khi ăn 1 tiếng để có hiệu quả nhiều nhất.


Đinh hương: có tính sát trùng khá tốt, giúp bạn khỏi hôi miệng nhanh và hiệu quả. Bạn pha trà đinh hương vào 1 ly nước ấm trong 20 phút rồi mang ra uống hoặc dùng súc miệng ngày 2 lần đều có hiệu quả.


Giấm tạo: có tính axit, nhờ vậy chúng có thể khử mùi hiệu quả, lấy 1 muỗng chanh giấm táo pha loãng với nước và nên uống trước khi ăn. Chúng sẽ giúp bạn tiêu hoá tốt hơn và chữa hôi miệng hiệu quả. Bạn cũng có thể uống  1 muỗng giấm táo sau khi ăn cũng rát hiệu quả

Thuốc Đông y                                               CTY CP Ong Quang Tiên

Tỳ Bách Thảo
Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày

Công dụng: Hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng, trào ngược dạ dày: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng; khô miệng, đắng miệng; trào ngược axit, trào ngược thức ăn; đầy hơi, trướng bụng.


Thành phần: 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng: Người lớn. Trẻ em trên 10 tuổi
Không sử dụng cho người bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Cách dùng: 6 viên/lần, ngày 2 lần (sau khi ăn).

Tư vấn về bệnh: 1900 969607
Địa chỉ: TP.HCM: Lầu 3A, tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, phường 14, Q. 3.
               Hà Nội: 99 Sơn Tây, Kim Mã, Q. Ba Đình.

0 comments:

Post a Comment

 
Mở rộng
Lên trên
Share Emphasis