Chia sẻ bệnh hôi miệng, lời khuyên bác sĩ về việc uống nước có gas | Chữa hôi miệng - điều trị tận gốc hiệu quả nhất
Loading...

Chia sẻ bệnh hôi miệng, lời khuyên bác sĩ về việc uống nước có gas


Sau đây là lời chia sẻ được thuật lại từ một bạn trẻ trong một buổi phỏng vấn về sức khỏe và làm đẹp. Bạn ấy chia sẻ về một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nhưng tác hại khôn lường mà nó mang lại là một cản trở rất lớn trong đời sống hằng ngày cũng như làm ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người xung quanh và công việc trực tiếp giao tiếp. Đó chính là bệnh hôi miệng.
Bạn ấy trải qua một giai đoạn khó khăn khi bắt đầu phát hiện mình mắc bệnh hôi miệng, tuy nhiên nhìn lại quá trình sinh hoạt ăn uống thì không có gì quá bất thường. Ban đầu bạn ấy tự điều trị ở nhà, vì bản thân rất ngại công khai vì nếu là nữ ở tuổi mới lớn, mà mắc bệnh hôi miệng, bản thân bạn ấy chia sẻ chính bạn cũng có đôi chút tự ti dù bên ngoài bạn là một cô gái theo tôi nhận xét là có cá tính rất mạnh.
Bệnh lý hôi miệng thường sẽ cho người ta một cảm giác rất đỗi khó chịu, bởi vì đây là căn bệnh khá là nhạy cảm, bởi vì mùi hôi xuất phát từ miệng chắc chắn không phải là một mùi dễ chịu. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với người bị hôi miệng, bạn chắc hẳn cũng nằm trong những người phải nhăn mặt và hơi e dè.

Bạn ấy âm thầm điều trị bằng nhiều liệu pháp cơ bản, từ việc thay đổi đi thói quen chải răng, bạn bắt đầu tìm hiểu về chải răng đúng cách, thế nào là chải răng để tránh bệnh, rất nhiều cái mà bạn đưa ra, tôi chỉ tóm lược lại cho bạn đọc dễ hiểu. Sau khi quá trình thay đổi cơ bản, dù bạn là người rất tươm tất sạch sẽ tuy nhiên bạn cũng ngoại trừ các lý do đó. Sau khoảng thời gian và bạn thấy bệnh vẫn còn, do đó bạn quyết định đi nha sĩ, và nha sĩ sau khi lấy cao răng vùng trong thì bác sĩ cho cô gái lời khuyên nên hạn chế uống các loại nước uống có đường, và đặc biệt là nước ngọt. Lúc này cô gái ấy mới chia sẻ
Đúng là thật sự cô gái này rất thích uống nước ngọt, và hầu như là các đám tiệc, gặp bạn bè hay thậm chí là hằng ngày ở nhà, cô ấy đều sử dụng nước ngọt rất thường xuyên và mật độ cực kì cao. Bởi vì nước ngọt làm cô dễ tiêu, vì cô cũng mắc bệnh khó tiêu. Từ đó, cô dừng việc uống nước ngọt, và sử dụng thêm nhiều liệu pháp điều trị vẫn không khỏi. Sau khi được giới thiệu qua một phương pháp điều trị bằng thuốc Đông Y gia truyền của Ong Quang Tiên thì cô mới bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm Tỳ Bách Thảo này. Trong suốt thời gian sử dụng, cô cũng cảm thấy bệnh khó tiêu của mình cũng khỏi hẳn. Nhờ bạn mình mua hẳn thêm 2 hộp để sử dụng dứt điểm. Lúc này cô mới bắt đầu tìm hiểu, với dòng sản phẩm có 100% là thành phần thiên nhiên, kết hợp bài thuốc gia truyền, thì Tỳ Bách Thảo chỉ sử dụng sau 10 ngày mỗi ngày đều đặn 2 lần thì hầu như bệnh hôi miệng của cô đã không còn vương mùi dai dẳng như trước.

Sau nhiều ngày sử dụng, cô cảm thấy mình đã lấy lại được vẻ tự tin vốn có, cũng như liệu pháp điều trị hiệu quả làm cô hết sức hài lòng và cũng như tự tin hơn để chia sẻ với mọi người.

0 comments:

Post a Comment

 
Mở rộng
Lên trên
Share Emphasis